HPEC - TUỔI 15 TRÀN ĐẦY CẢM XÚC

Trong 2 ngày (8-9/6/2018), toàn thể các thành viên HPEC Việt Nam đã cùng nhau tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty trong không khí đầy hứng khởi tại hòn đảo Cát Bà xinh đẹp. Tại nơi đây, mỗi thành viên đều mang trong mình những cảm xúc thật khó quên.   

 

15 năm – thời gian không ngắn cũng chưa dài, nhưng là một chặng đường đầy thử thách và phát triển với nhiều dấu ấn lịch sử. Những “trái ngọt” ngày hôm nay chính là thành quả từ sự nỗ lực vun trồng, chung tay chăm sóc của các thế hệ thành viên HPEC. Nhìn lại con đường đã đi qua, thấy biết ơn những thành viên buổi đầu đã tạo dựng nền móng vững chắc cho thương hiệu HPEC ngày một bay xa. Sức mạnh của sự đoàn kết đã thắp sáng con đường đi tới thành công ngày hôm nay và ánh sáng rực rỡ của ngày mai.

Những nụ cười luôn thường trực trên môi

Các chị em chuẩn bị cho team-building

Tối ngày 9/6, bên bãi biển Cát Bà thơ mộng, đêm Gala ngoài trời diễn ra vô cùng sôi nổi và ấm cúng. Gần 60 thành viên đã cùng nhau tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn như biểu diễn thời trang, thi nhảy theo nhạc, trò chơi tập thể, thi hát song ca… Xuyên suốt đêm gala là niềm vui hết cỡ, là những nụ cười luôn tỏa sáng trên môi. Có thể thấy, đây là dịp hiếm hoi để các thành viên được quây quần bên nhau nhắc lại những kỷ niệm, chia sẻ về cuộc sống, để hiểu thêm về nhau, gắn kết với nhau hơn.

15 năm một chặng đường, chung sức cùng nhau phát triển

Chương trình kỷ niệm 15 năm thành lập HPEC khép lại với những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ và nhiều cung bậc cảm xúc. Phía trước kia là cả một hành trình dài cần sự phấn đấu bền bỉ, chúc HPEC thêm một tuổi mới thêm nhiều nhiệt huyết, niềm tin và trở thành một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực cung cấp thiết bị giáo dục mang tiêu chuẩn quốc tế!

JoomShaper