TƯ VẤN GIẢI PHÁP - TÍCH HỢP HỆ THỐNG

TƯ VẤN KỸ THUẬT

+ Tư vấn xây dựng hệ thống: Với gói dịch vụ này các chuyên gia, kỹ sư đầu ngành của HPEC luôn đi sâu vào nhu cầu, lợi ích của khách hàng để xây dựng những giải pháp phù hợp nhất từ đơn giản đến phức tạp, từ đơn chiếc đến hệ thống với các tiêu chí đưa ra: Phù hợp với nhu cầu – Cập nhật công nghệ tiên tiến – Tính dễ vận hành, dễ thao tác – Tính thẩm mỹ - Lợi ích kinh tế cao.

 

 

 

 

 

+ Dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo tri, bảo dưỡng: Khách hàng sử dụng gói dịch vụ này ngoài được sửa chữa, bảo hành, bảo trì nhanh chóng chi phí hợp lý theo tiêu chuẩn đã đưa ra của HPEC, khách hàng còn được tư vấn giải đáp các vướng mắc về kỹ thuật trong quá trình sử dụng, vận hành, biện pháp sử dụng đúng nhất để duy trì tuổi thọ và độ bền cho sản phẩm.

+ Tư vấn lắp đặt: Dịch vụ lắp đặt của HPEC được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề đảm bảo tính khoa học, thẩm mỹ và nhanh chóng.

 

 

+ Tư vấn xây dựng phần mềm: Các giải pháp phần mềm hiện nay đang là một công cụ hữu hiệu giúp nâng cao hiệu quả công việc một cách đột biến, giúp công tác quản lý điều hành thuận lợi. Nắm bắt được xu thế trên, đội ngũ kỹ sư của HPEC bắt tay vào xây dựng các giải pháp phần mềm đặc biệt hệ thống Phần mềm phục vụ cho giáo dục; Phần mềm tiếng anh; Phần mềm quản lý thư viện; phần mềm quản lý giáo dục; Phần mềm/giải pháp quản lý bảo mật thông tin;…..

CÁC GIẢI PHÁP TƯ VẤN:

- Tư vấn, lắp đặt, cung cấp sản phẩm hệ thống máy chiếu thông minh.

- Tư vấn, lắp đặt, cung cấp sản phẩm phòng học tương tác thông minh.

- Tư vấn, lắp đặt, cung cấp thiết bị phòng họp hữu tuyến.

- Tư vấn, lắp đặt, cung cấp sản phẩm phòng họp trực tuyến.

- Tư vấn, lắp đặt, cung cấp thiết bị âm thanh giảng đường - lớp học.

- Tư vấn triển khai hệ thống phần mềm giảng dạy trong trường học.

- Tư vấn, lắp đặt, cung cấp thiết bị hệ thống máy chủ - máy trạm cho doanh nghiệp.

- Tư vấn, lắp đặt, cung cấp thiết bị máy văn phòng.

 

JoomShaper