HC306XL – Máy chiếu HPEC lý tưởng cho mùa World Cup 2018

         Xuất hiện rất đúng lúc để chào đón mùa World Cup 2018 vô cùng sôi động, máy chiếu HPEC HC-306XL hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người hâm mộ môn thể thao vua. Độ sáng cao, màu sắc sinh động sắc nét, kết nối thông minh, chi phí hợp lý chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

 

 

 

 

Sở hữu cường độ sáng 3000 lumens, chiếc máy chiếu sẽ giúp các trận đấu được tái hiện một cách rõ ràng, màu sắc chính xác  và mịn màng, đem lại cảm giác như chính bạn đang theo dõi trực tiếp tại khán đài vậy.

Bên cạnh đó, với thiết kế gọn gàng, hiện đại, trọng lượng nhẹ, HPEC-306XL có thể được lắp đặt cố định hoặc dễ dàng mang theo, thay đổi vị trí chiếu linh hoạt cho quán café, căn phòng của bạn.

 Sử dụng máy chiếu trong không gian ngoài trời

Vì thế mà HPEC-HC306XL chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn cho những người có nhu cầu sử dụng để trình chiếu trong không gian gia đình, nhà hàng hay quán café trình chiếu bóng đá.

Để tham khảo thêm về thông số kỹ thuật cũng như các tính năng của chiếc máy chiếu HC-306XL này, quý khách có thể truy cập link dưới đây:

http://hpec.vn/may-chieu-hpec-da-nang/479-may-chieu-da-nang-hpec-hc-306xl.html

Phụ kiện cần thiết kèm theo để có chất lượng trình chiếu tốt nhất:

Ngoài việc lựa chọn máy chiếu phù hợp với nhu cầu trình chiếu xem bóng đá thì các phụ kiện đi kèm như màn chiếu, dây tín hiệu hay giá treo cũng là yếu tố rất quan trọng.

1. Lựa chọn màn chiếu:

Màn chânMàn treo

Màn chân - Màn treo - Màn điện

Màn chiếu là phụ kiện thường xuyên song hành với máy chiếu. Đối với màn chiếu xem bóng đá ở các quán café, nhà hàng hay tại gia đình thì người dùng thường sử dụng hầu hết các dòng màn chiếu có kích thước từ 100-150 inch. Hiện nay, HPEC có thể đưa ra cho bạn một số sự lựa chọn như sau:Màn chân, Màn treo tường, Màn điện

 Tùy vào nhu cầu sử dụng, không gian, dòng máy chiếu bạn đang có và khả năng kinh tế, bạn có thể lựa chọn thể loại cũng như kích thước màn chiếu phù hợp nhất cho mình

2. Lựa chọn dây cáp tín hiệu:

Hiện nay hầu hết các dòng máy chiếu đều được tích hợp các cổng kết nối hình ảnh, video phổ biến như cáp HDMI, VGA:

  • Cáp VGA: hỗ trợ khả năng truyền tín hiệu hình ảnh độ phân giải thấp hơn. Độ phân giải hỗ trợ cho VGA chỉ từ HD 720p đổ lại, mang đến chất lượng hình ảnh khá tốt và đạt mức tiêu chuẩn.
  • Cáp HDMI: Với  nhu cầu lắp đặt một máy chiếu xem bóng đá thì bạn nên lựa chọn các dây cáp kết nối tiêu chuẩn như HDMI để cho chất lượng hình ảnh sắc nét nhất. Cáp HDMI có hỗ trợ truyền hình ảnh video độ phân giải lên đến Full HD 1080p.

3. Lựa chọn giá treo máy chiếu:

 

Giá treo cố định - Giá treo điện

Đối với những máy chiếu lắp cố định thì giá treo máy chiếu là một phụ kiện không thể thiếu. Hiện nay Hpec có 2 loại giá treo là Giá treo cố định và Giá treo điện. Giá thành của giá treo tỷ lệ thuận với kích thước của nó.

                                                                                                                                            KhanhTP

 

 

 

 

JoomShaper