THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019

“Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu

Chúc trong gia quyến được an khương

Tân niên lai đáo đa phú quý

Xuân đến an khương vạn thọ tường”

Vậy là chỉ còn vài ngày nữa, chúng ta sẽ phải nói lời tạm biệt năm 2018 và chào đón một “người bạn” mới - năm 2019. Đứng trước thời điểm chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, chắc hẳn chúng ta sẽ có rất nhiều tâm tư, tình cảm, đôi khi là cả sự lưu luyến với một năm 2018 sắp qua. Tuy vậy, hãy bỏ đi hết những vui buồn ấy của năm cũ, chúng ta cùng hướng đến năm mới 2019 với nhiều sức khỏe, dự định, hy vọng và khởi đầu mới nhé!

Mỗi lần nhìn lại một năm đã qua, chúng tôi lại cảm thấy HPEC đã đi thêm được một quãng đường rất xa. Quãng đường ấy lên xuống nhịp nhàng không hề bằng phẳng, có lúc hái được trái ngọt có lúc gặp phải quả xanh, xen kẽ lại có những khoảng lặng... nhưng đại gia đình HPEC tự tin đã vượt qua con đường ấy một cách cố gắng nhất, nỗ lực nhất để mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Để có được vị trí như ngày hôm nay, chúng tôi rất cảm kích và biết ơn sâu sắc các Quý khách hàng đã luôn tin tưởng đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Trước thềm năm mới, Công ty Cổ phần HPEC Việt Nam xin gửi lời kính chúc tới Quý khách hàng, đối tác và hệ thống phân phối một năm

AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý

 Một lần nữa, HPEC xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng. HPEC mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng trong năm 2019 và những năm tiếp theo.

Trân trọng,

Tổng giám đốc

Nguyễn Tuấn Anh

 

 

 

 

 

 

JoomShaper