Giải thưởng H-PEC đạt được

HPEC đã nhận được hàng loạt các chứng nhận, bằng khen của ngành giáo dục

và các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế.

 

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

Với đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm, thường xuyên được đào tạo, hướng dẫn cập nhật công nghệ tiên tiến nhất bởi các đối tác sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu thế giới. Với hệ thống quy trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO9001:2008; Hệ thống nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, trách nhiệm…hướng đến thỏa mãi một cách tốt nhất nhu cầu của khách hàng. HPEC Việt Nam tự tin cung cấp cho khách hàng chế độ bảo hành – sửa chữa dịch vụ tốt nhất trong ngành:

 

TIÊU CHUẨN THỜI GIAN 

Đối với sản phẩm bảo hành:

 

 • Đối với các sản phẩm mang thương hiệu H-PEC: Thực hiện công tác bảo hành sản phẩm trong thời gian sớm nhất nhưng không quá 24 giờ làm việc kể từ khi nhận được sản phẩm bảo hành.
 • Đối với sản phẩm khác: Xử lý trong thời gian sớm nhất nhưng không được quá 48h làm việc.
 • Trả lại sản phẩm ngay sau khi xử lý xong bảo hành.

 

 

Đối với các sản phẩm nhận sửa chữa dịch vụ:

 

 • Đối với sản phẩm mang thương hiệu H-PEC không quá 48h.
 • Đối với sản phẩm thương hiệu khác thực hiện trong thời gian sớm nhất không quá 72h.
 • Nếu để quá giờ quy định trên phải có lý do hợp lý và phải thông báo trước để khách hàng cũng như các bên liên quan chấp nhận được.

 

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ SỬA CHỮA – BẢO HÀNH CỦA HPEC?


 • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề
 • Hoạt động trên quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2008
 • Thực hiện bảo hành, sửa chữa nhanh chóng
 • Linh phụ kiện luôn có sẵn
 • Chi phí hợp lý
 • Nhận thêm tư vấn , giải đáp thắc mắc miễn phí: Tư vấn cách sử dụng, vận hành, biện pháp sử dụng đúng để duy trì tuổi thọ và độ bền sản phẩm

 

 

 

 

 

TƯ VẤN GIẢI PHÁP - TÍCH HỢP HỆ THỐNG

TƯ VẤN KỸ THUẬT

+ Tư vấn xây dựng hệ thống: Với gói dịch vụ này các chuyên gia, kỹ sư đầu ngành của HPEC luôn đi sâu vào nhu cầu, lợi ích của khách hàng để xây dựng những giải pháp phù hợp nhất từ đơn giản đến phức tạp, từ đơn chiếc đến hệ thống với các tiêu chí đưa ra: Phù hợp với nhu cầu – Cập nhật công nghệ tiên tiến – Tính dễ vận hành, dễ thao tác – Tính thẩm mỹ - Lợi ích kinh tế cao.

 

 

 

 

 

+ Dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo tri, bảo dưỡng: Khách hàng sử dụng gói dịch vụ này ngoài được sửa chữa, bảo hành, bảo trì nhanh chóng chi phí hợp lý theo tiêu chuẩn đã đưa ra của HPEC, khách hàng còn được tư vấn giải đáp các vướng mắc về kỹ thuật trong quá trình sử dụng, vận hành, biện pháp sử dụng đúng nhất để duy trì tuổi thọ và độ bền cho sản phẩm.

+ Tư vấn lắp đặt: Dịch vụ lắp đặt của HPEC được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề đảm bảo tính khoa học, thẩm mỹ và nhanh chóng.

 

 

+ Tư vấn xây dựng phần mềm: Các giải pháp phần mềm hiện nay đang là một công cụ hữu hiệu giúp nâng cao hiệu quả công việc một cách đột biến, giúp công tác quản lý điều hành thuận lợi. Nắm bắt được xu thế trên, đội ngũ kỹ sư của HPEC bắt tay vào xây dựng các giải pháp phần mềm đặc biệt hệ thống Phần mềm phục vụ cho giáo dục; Phần mềm tiếng anh; Phần mềm quản lý thư viện; phần mềm quản lý giáo dục; Phần mềm/giải pháp quản lý bảo mật thông tin;…..

CÁC GIẢI PHÁP TƯ VẤN:

- Tư vấn, lắp đặt, cung cấp sản phẩm hệ thống máy chiếu thông minh.

- Tư vấn, lắp đặt, cung cấp sản phẩm phòng học tương tác thông minh.

- Tư vấn, lắp đặt, cung cấp thiết bị phòng họp hữu tuyến.

- Tư vấn, lắp đặt, cung cấp sản phẩm phòng họp trực tuyến.

- Tư vấn, lắp đặt, cung cấp thiết bị âm thanh giảng đường - lớp học.

- Tư vấn triển khai hệ thống phần mềm giảng dạy trong trường học.

- Tư vấn, lắp đặt, cung cấp thiết bị hệ thống máy chủ - máy trạm cho doanh nghiệp.

- Tư vấn, lắp đặt, cung cấp thiết bị máy văn phòng.

 

Thương hiệu

HPEC Việt Nam là đối tác chiến lược của nhiều công ty tập đoàn lớn trên thế giới: như nhà sản xuất máy chiếu hàng đầu tại Đài Loan EVEREST DISPLAY, nhà sản xuất phòng học ngôn ngữ: WINTA INDUSTRIES LTD, BECOM COMPUTER.Inc, nhà sản xuất thiết bị dạy học hàng đầu tại Hàn Quốc: TOPEX CORPORATION…

Tại thị trường trong nước, HPEC cũng là đối tác của nhiều thương hiệu lớn như FPT, HP, Dell, LG…

Các bài khác...

JoomShaper