Giới thiệu HPEC Việt Nam

GIỚI THIỆU VỀ HPEC VIỆT NAM

Được thành lập từ năm 2003, với hơn 10 năm xây dựng và phát triển Công ty cổ phần H-PEC Việt Nam trở thành một trong doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục với thế mạnh về các sản phẩm trình chiếu, hội họp, thiết bị trợ giảng, thiết bị dạy và học ngoại ngữ, tích hợp hệ thống phòng học thông minh, thiết bị phòng lý-hóa-sinh, thiết bị mầm non…

Lấy phương châm kinh doanh “Chất lượng làm chiến lược” để cạnh tranh và phát triển, HPEC luôn nhấn mạnh và quán triệt chất lượng ở Con người – Sản phẩm – Dịch vụ, giá trị của chất lượng gắn liền với thương hiệu H-PEC đã mang lại sự an tâm, tin cậy và hài lòng trong việc lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của khách hàng, chính điều này đã tạo sự khác biệt của thương hiệu HPEC so với các thương hiệu khác trên thị trường.

Chính sách của HPEC chính là hướng tới người sử dụng (khách hàng), các sản phẩm của HPEC có giá thành sát với giá sản xuất, sản phẩm – dịch vụ nhiều tiện ích, dễ sử dụng, có độ bền cao, các hoạt động chuẩn theo quy trình quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2008. HPEC đã nhận được nhiều bằng khen, chứng chỉ của ngành giáo dục và nhiều tổ chức uy tín trong nước và Quốc tế.

Văn hóa của HPEC luôn hướng tới con người, coi con người là trung tâm của sự phát triển, luôn luôn đổi mới và hợp tác cùng phát triển là mục tiêu của toàn thể cán bộ nhân viên HPEC. Với tuổi trẻ, sự đoàn kết và lòng nhiệt huyết sáng tạo tập thể cán bộ nhân viên HPEC luôn quyết tâm đưa con thuyền chung HPEC ra biển lớn sánh vai với nam châu, đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước.

Là một thành viên trong hệ thống hợp tác quốc tế của các công ty sản xuất, kinh doanh thiết bị giáo dục công nghệ cao trên thế giới, với bề dầy kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và tiềm lực tài chính vững mạnh, HPEC không những là một trong những doanh nghiệp lớn dẫn đầu trong ngành mà còn hợp tác đầu tư mở rộng các lĩnh vực kinh doanh khác.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN HPEC VIỆT NAM

Năm 2003: Thành lập và đi vào hoạt động với tên Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Trường Thành – mong muốn nền móng đó sẽ mãi trường tồn cùng với thời gian.

Năm 2007-2008: Thương hiệu HPEC chính thức ra mắt thị trường Việt Nam

  • Thương hiệu HPEC chính thức ra mắt thị trường Việt Nam
  • Bằng khen của Bộ trưởng bộ giáo dục về đổi mới giáo dục
  • Mở chi nhánh đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh

Năm 2009 - 2010: Sau khi đạt được thỏa thuận với các nhà sản xuất lớn có uy tín trên thế giới tháng 6 năm 2010 Công ty chính thức đổi tên thành Công ty cổ phần HPEC Việt Nam.

  • Xây dựng trụ sở chính: Tòa nhà HPEC - Chính thức đi vào hoạt động năm 2009
  • Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu HPEC

Năm 2012: Mang trong mình giá trị cốt lõi: “Luôn luôn đổi mới và hợp tác cùng phát triển”, với tên gọi gắn liền với thương hiệu Công ty cổ phần H-PEC Việt Nam đã khẳng định được chỗ đứng và vị thế nhất định trên thị trường

  • Xây dựng hệ thống phân phối rộng khắp cả nước với văn phòng kinh doanh tại 3 Miền Bắc – Trung – Nam
  • Xây dựng thành công hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008

Năm 2013 đến nay: Kỷ niệm chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển trở thành 1 trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành.

HPEC đã nhận được hàng loạt bằng khen, chứng nhận của ngành giáo dục và các tổ chức uy tín trong nước và Quốc tế

 

JoomShaper