Phần mềm quản lý và soạn giảng dành cho giáo viên CPIT Smart Elearning

 

Model: Smart Elearning

Xuất xứ: Việt Nam

Bảo hành: 12 tháng

Giá: Call

 

 

 

  

- Phần mềm đáp ứng nhu cầu áp dụng công nghệ thông tin trong quản lý và giảng dạy tại các trường học và cơ quan quản lý giáo dục, phù hợp với kỹ năng máy tính của các giáo viên. Hỗ trợ tối đa giáo viên trong công tác Soạn giáo án điện tử.

- Hệ thống thư viện bài giảng và tư liệu giảng dạy (được lưu trữ trên Internet, có thể sử dụng offline), giúp giáo viên tham khảo, sử dụng trong công tác soạn giáo án điện tử.

+ Hệ thống thư viện bài giảng được xây dựng theo chuẩn Elearning, bài giảng được chia thành các khối lớp, các môn học, các chủ đề khác nhau phù hợp với khung phân phối chương trình (hệ 7 năm và 10 năm của Bộ GD&ĐT, cập nhật hàng năm).

+ Có nguồn dữ liệu, học liệu gồm: hình ảnh, video, flash, âm thanh, …  sát nội dung kiến thức môn học cho từng khối cấp.

+ Kho thư viện bài giảng và tư liệu giảng dạy liên tục được bổ sung cả về số lượng và chất lượng, là nguồn tư liệu giảng dạy vô cùng phong phú và chất lượng hỗ trợ giáo viên.

- Phần mềm sử dụng công nghệ lưu trữ điện toán đám mây tạo ra nhiều ưu thế vượt trội:

+ Cài đặt nhanh chóng, dễ dàng.

+ Giáo viên dễ dàng sử dụng các bài giảng, tư liệu giảng dạy ở mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có kết nối internet.

+ Phần mềm giúp cho giáo viên dễ dàng khai thác nguồn tài nguyên giảng dạy từ Google và Youtube thông qua các tính năng được tích hợp sẵn.

- Phần mềm xây dựng các tính năng phù hợp với đặc thù từng môn học:

+ Kho dữ liệu Bài giảng tương tác môn học Tiếng Anh đầy đủ theo chuẩn phân phối chương trình hệ 7 năm (từ lớp 6 đến lớp 12) và 10 năm (từ lớp 3 đến lớp 12).

+ Tính năng tự động phát âm ngôn ngữ Tiếng Anh, hỗ trợ hiệu quả trong việc xây dựng và nâng cao chất lượng trong các giờ học Tiếng Anh.

+ Dễ dàng tạo ra các đoạn hội thoại tương tác Tiếng Anh theo đúng nội dung Sách giáo khoa với giọng đọc chuẩn

+ Tính năng vẽ biểu đồ cho phép vẽ được nhiều dạng biểu đồ: hình cột, hình tròn, dạng điểm… và linh hoạt thay đổi các giá trị biểu diễn.

+ Tính năng vẽ đồ thị hàm số cho phép vẽ được nhiều dạng đồ thị hàm số từ đồ thị hàm số cơ bản đến đồ thị hàm số tổng quát. Ngoài ra phần mềm còn cho phép tự động tính được giao điểm của các đồ thị trên cùng một hệ trục tọa độ.

+ Tính năng hình vẽ khó cho phép giáo viên xây dựng nhanh chóng các khối hình đặc thù với từng môn học như: sơ đồ mạch điện của vật lý, dụng cụ thí nghiệm trong hóa học, hình học không gian …

- Đảm bảo hỗ trợ giáo viên soạn bài giảng nhanh chóng và đơn giản:

+ Tạo nhanh các đoạn hội thoại Tiếng Anh với tính năng soạn thảo linh hoạt của phần mềm.

+ Hỗ trợ chèn các hình ảnh, video, flash, âm thanh sinh động giúp cho việc tiếp thu bài của học sinh trở nên đơn giản.

+ Soạn thảo công thức toán học, vật lý, hóa học… một cách nhanh chóng bằng việc tích hợp bộ gõ Latex.

+ Thao tác soạn giảng đơn giản, linh hoạt với các tính năng được tích hợp trực quan.

- Hỗ trợ các dạng bài tập cơ bản của môn Tiếng Anh: Trắc nghiệm 1 lựa chọn, Trắc nghiệm nhiều lựa chọn, Trắc nghiệm đúng sai, Bài tập điền từ, Bài tập ẩn hiện từ, Bài tập chọn từ, Bài tập ghép đôi, Bài tập ô chữ, Bài tập kéo thả

- Phần mềm hỗ trợ chèn tư liệu đa phương tiện (hình ảnh, âm thanh, video, flash) ngay trong nội dung bài tập tăng tính tương tác trong các bài học.

- Thiết kế bài giảng tương tác linh hoạt:

+ Tương thích với các hệ điều hành phổ biến như Window (từ Window XP trở lên) và các ngôn ngữ phần mềm khác như Powerpoint, Word, Excel, PDF, Flash, Violet,...

+ Cho phép chuyển đổi nội dung từ trình chiếu Powerpoint qua bài giảng tương tác.

+ Cho phép thực hiện kéo/thả tài nguyên (hình ảnh, video, flash, các đoạn văn bản) vào trực tiếp bài giảng tương tác (không cần thực hiện các thao tác cắt, dán).

- Hiệu ứng trình chiếu sinh động:

+ Linh hoạt thay đổi giao diện và màu nền cho trang soạn thảo với hệ thống giao diện sẵn có đa dạng, đẹp mắt.

+ Hiệu ứng chuyển động cho đối tượng và trang soạn thảo đa dạng với nhiều kiểu hiệu ứng như: xuất hiện, biến mất cho trang soạn thảo hay phóng to, thu nhỏ, ẩn hiện… cho các đối tượng trên trang soạn thảo.

+ Dễ dàng thay đổi, sắp xếp thứ tự xuất hiện cho các hiệu ứng.

+ Hiệu ứng làm đẹp đa dạng từ làm nổi, đổ bóng đến sáng rực, làm mờ… giúp tạo ra các bài giảng đẹp mắt.

- Giao diện trình chiếu khoa học:

+ Thay đổi linh hoạt kiểu trình chiếu phù hợp với hướng đứng của giáo viên.

+ Tích hợp các tính năng: màn che, khoanh vùng điểm ảnh, bút đánh dấu, quay video… giúp giáo viên và học sinh dễ dàng tương tác với nội dung bài học.

+ Hỗ trợ trình chiếu trên bảng tương tác thông minh, tích hợp bút trình chiếu.

- Đóng gói bài giảng đa dạng với nhiều định dạng:

+ Hỗ trợ đóng gói theo chuẩn SCORM hỗ trợ học tập và giảng dạy trực tuyến.

+ Hỗ trợ đóng gói bài giảng để sử dụng offline.

+ Đóng gói thành file .html hỗ trợ mở bài giảng trực tiếp trên trình duyệt web.

+ Đóng gói thành file .exe hỗ trợ mở bài giảng trực tiếp trên máy tính.

- Phần mềm có bản quyền, liên tục bổ sung tính năng mới và tự động cập nhật.

PHẦN MỀM KIỂM TRA TRẮC NGHIỆM TRÊN MÁY TÍNH

Chức năng chung

- Kết nối và vận hành theo mô hình máy chủ - máy khách.

- Có các chức năng quản trị người sử dụng và từng cá nhân người dùng. Giám sát hoạt động truy cập.

Chức năng quản lý tài khoản

Người quản trị hệ thống có quyền tạo các tài khoản cho giáo viên cũng như hủy tài khoản giáo viên nào vi phạm nội quy được đề ra. Đối tượng quản lý:

- Hồ sơ giáo viên gồm:  tên, lớp phụ trách.

- Hồ sơ học sinh gồm: mã học sinh, tên, lớp, ngày sinh.

- Điểm, gồm tối thiểu toàn bộ điểm đánh giá trong các bài kiểm tra, bài thi và tổng kết.

Chức năng quản lý đề thi

- Hệ thống bao gồm ngân hàng đề thi phong phú với hơn 32.000 câu hỏi theo chuẩn phân phối chương trình.

- Hệ thống được cập nhật các đề thi từ bên ngoài vào từ các file đề thi có sẵn rất nhanh chóng và đơn giản chỉ trong vài giây.

- Đề thi được lưu trữ theo các kỳ thi, sắp xếp rất khoa học, tiện dụng theo 2 tiêu chí: Loại câu hỏi (Trắc nghiệm chùm, ghép đôi, tự luận) và cấp độ câu hỏi (thông hiểu, nhận biết, vận dụng cơ bản và vận dụng nâng cao).

- Đề thi có tính động cao, thường xuyên được cập nhật mới.

- Đề thi khi làm bài sẽ được khởi tạo linh hoạt với nhiều hình thức trộn đề và trộn cả thứ tự câu cùng với thứ tự đáp án.

Chức năng quản lý phòng thi

- Phần mềm có chức năng tự tạo phòng thi dựa trên lớp học sinh và đề thi đã có.

- Phòng thi được quản lý chặt chẽ, có hệ thống và nghiêm ngặt.

- Dựa vào thời gian khởi tạo đề thi mà hệ thống chia ra làm 3 loại phòng thi: Phòng chưa thi, phòng đang thi và phòng đã thi. Đồng thời hệ thống quản lý khoảng thời gian trong khi chuyển đổi tình trạng các phòng thi cho nhau.

Chức năng làm bài thi

- Học sinh đăng nhập làm bài thi bằng mã học sinh của mình. Học sinh đó chỉ được đăng nhập làm bài một lần trên một máy. Điều đó làm ngăn chặn các tình huống gian lận trong thi cử như: làm lại bài, thi hộ, quay cóp,…

-  Sau khi làm bài xong học sinh nộp bài và có thể cập nhật ngay điểm thi của mình đồng thời có quyền xem lại bài thi của mình khi đã có kết quả bài thi.

Chức năng chấm điểm tự động

- Hệ thống hỗ trợ chức năng chấm điểm tự động tính toán số điểm bài thi của học sinh hoặc tính toán dựa trên số điểm mà giáo viên đã quy định cho từng bài.

Chức năng đình chỉ thi

- Hệ thống hỗ trợ chức năng kỷ luật đối với các bài thi vi phạm nội quy dưới các hình thức: Trừ điểm bài thi, đình chỉ thi,… với những lý do được giám thị ghi lại rõ ràng. Sau khi nộp bài, điểm thi của thí sinh sẽ được cập nhật ngay lập tức bao gồm điểm đã trừ do bị kỉ luật. Giám thị cũng có quyển hủy kỷ luật một học sinh vì do sai sót hoặc một lý do nào đó.

Tích hợp Công cụ ENJOY QUIZ MASTER

 Chuyển đổi file từ các định dạng khác nhau sang file câu hỏi có định dạng đuôi *.PPTX, *.PPT để sử dụng hệ thống thiết bị ENJOY QUIZ MASTER – Là một hệ thống trắc nghiệm có thông tin phản hồi ngay lập tức từ tất cả một cách đồng bộ trong lớp học hay trong hội nghị.

PHẦN MỀM HỌC TIẾNG ANH

Nội dung chương trình phần mềm được biên soạn và chuyển thể điện tử từ bộ sách Tiếng Anh mới nhất theo chương trình hệ phổ thông 10 năm của Bộ Giáo dục – Đào tạo đối với khối Tiểu học và Trung học cơ sở, được phát hành bởi nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam.

Toàn bộ phát âm của phần mềm từ điển được thực hiện bởi người Anh bản ngữ với giọng đọc diễn cảm, phù hợp với nhiều ngữ cảnh khác nhau và thích hợp với chương trình giảng dạy tại các trường Tiểu học và Trung học cơ sở ở Việt Nam.

- Hình ảnh sinh động:

+ Bổ sung hình ảnh từ nội dung bài học trong sách giáo khoa Tiếng Anh.

+ Hình ảnh được hiệu chỉnh để có được độ phân giải cao và sắc nét.

- Phát âm từ vựng:

+ Được thực hiện bởi người Anh bản ngữ với giọng đọc diễn cảm, dễ nghe, phù hợp với chương trình giảng dạy tại các trường Tiểu học và Trung học cơ sở tại Việt Nam.

+ Phần mềm từ điển tích hợp sẵn các công cụ điều chỉnh âm thanh như: lựa chọn giọng đọc Nam và Nữ; tốc độ đọc nhanh, chậm; âm thanh đọc to,  nhỏ hoàn toàn theo ý muốn của giáo viên giảng dạy.

+ Cho phép người dùng có thể lặp lại thao tác phát âm như ý muốn.

1. Từ điển tương tác

- Số lượng từ vựng đa dạng, phong phú với hơn 1500 từ vựng tương tác được tích hợp sẵn các mô phỏng đi kèm cơ bản theo sách giáo khoa hệ PT 10 năm:

- Từ vựng được đi kèm với các mô tả chi tiết:

· Nghĩa

· Phiên âm

· Từ đồng nghĩa

· Từ trái nghĩa

· Mô tả

· Ví dụ liên quan

- Từ vựng được quản lý khoa học theo từng chủ đề, khối lớp.

- Phần mềm từ điển tích hợp chức năng tìm kiếm từ thông minh: tìm kiếm theo chữ cái, search từ trên thanh tìm kiếm từ thông minh tích hợp sẵn trên phần mềm.

- Phần mềm có tính mở vì vậy người dùng có thể dễ dàng cập nhật thêm từ vựng tới số lượng hàng trăm nghìn từ để làm phong phú kho dữ liệu của mình trong quá trình giảng dạy.

2. Hội thoại tương tác

- Số lượng các câu hội thoại đa dạng, phong phú với hơn 300 mẫu hội thoại tương tác được tích hợp sẵn các mô phỏng đi kèm.

Cho phép người dùng có thể lặp lại thao tác đọc hội thoại như ý muốn.

- Từ vựng được đi kèm với các mô tả chi tiết:

· Dịch nghĩa.

· Mẫu câu liên quan

· Mô tả

- Mẫu câu được quản lý khoa học theo từng chủ đề, khối lớp theo đúng nội dung giảng dạy của bộ sách Tiếng Anh theo chương trình hệ phổ thông 10 năm.

- Phần mềm hội thoại tương tác tích hợp chức năng tìm kiếm câu hội thoại thông minh: tìm kiếm theo danh sách hoặc search câu trên thanh tìm kiếm thông minh tích hợp sẵn trên phần mềm.

- Cho phép kéo thả, tùy chỉnh hình ảnh, lời hội thoại.

- Phần mềm có tính mở vì vậy người dùng có thể dễ dàng cập nhật thêm mẫu câu hội thoại để làm phong phú kho dữ liệu của mình trong quá trình giảng dạy.

PHẦN MỀM TRỘN ĐỀ THI

- Quản lý thư viện câu hỏi động

+ Có 32 000 câu hỏi theo chuẩn phân phối chương trình được bố trí và quản lý câu hỏi một cách khoa học, tiện dụng theo hai tiêu chí song song: Loại câu hỏi (Trắc nghiệm, Tự luận, Ghép đôi và Câu hỏi chùm) và Cấp độ câu hỏi (Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng cơ bản, Vận dụng nâng cao)

+ Thư viện câu hỏi có tính động cao, người dùng có thể xem nội dung câu hỏi trước khi đưa vào bài giảng một cách dễ dàng.

- Hỗ trợ ra đề thi một cách tối ưu

+ Khởi tạo đề thi một cách nhanh chóng, linh hoạt với nhiều hình thức trộn đề: Trộn từng câu, Trộn từ file, Trộn ngẫu nhiên.

+ Bộ đề thi tạo ra gồm: Các đề thi, Phiếu đáp án, Phiếu thi, Ma trận kiến thức. Hỗ trợ giáo viên quản lý kiến thức, đáp án trong từng mã đề thi tương ứng

Kho bài giảng PowerPoint

Kho bài giảng PowerPoint khối Tiểu học

Lớp 3: 20 Unit và 04 bài Review được số hóa thành 24 bài trình diễn Powerpoint

Lớp 4: 20 Unit và 04 bài Review được số hóa thành 24 bài trình diễn Powerpoint

Lớp 5: 20 Unit và 04 bài Review được số hóa thành 24 bài trình diễn Powerpoint

Kho bài giảng PowerPoint khối THCS

(Tổng cộng 48 Unit và 16 bài Review được số hóa thành 352 bài trình diễn Powerpoint cho các khối lớp 6, 7, 8, 9)

Bài giảng điện tử bao gồm nội dung giảng dạy cho 4 khối 6, 7, 8, 9 của Trung học cơ sở theo chương trình tiếng Anh của Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam. Mỗi khối được phân chia thành các Unit và được số hóa thành các bài Powerpoint được đặt tên và sắp xếp khoa học, dễ nhớ và đã chèn sẵn các file nghe âm thanh chất lượng cao cùng các hiệu ứng giảng dạy tiện lợi

- Nội dung bài giảng điện tử:

+ Lớp 6:

12 Unit và 04 bài Review được số hóa thành 88 bài trình diễn Powerpoint

+ Lớp 7:

12 Unit và 04 bài Review được số hóa thành 88 bài trình diễn Powerpoint

+ Lớp 8:

12 Unit và 04 bài Review được số hóa thành 88 bài trình diễn Powerpoint

+ Lớp 9:

 12 Unit và 04 bài Review được số hóa thành 88 bài trình diễn Powerpoint

JoomShaper