Phụ nữ HPec Việt Nam: đằng sau sự bình dị là những tài năng

Ngày 19/10 vừa qua, Công ty Cổ phần H-PEC Việt Nam tại Hà Nội tổ chức cuộc thi Giọng hát hay H-PEC Việt nam năm 2011 . Mở đầu cuộc thi, Anh Trần Anh Thép phó giám đốc kinh doanh, thay mặt công ty chúc các chị em luôn trẻ trung xinh đẹp, thành công và hạnh phúc.

Với giọng ca cháy bỏng, Anh Trần Anh Thép dành tặng những tình cảm chân thành nhất tới chị em bằng bài hát “Thành phố tình yêu và nỗi nhớ”.

Vừa thành lập cách đây hơn một tháng, đội văn nghệ của công ty Cổ Phần H-PEC Việt Nam cũng ra mắt với bài hát “ Việt Nam quê hương tôi”.

Đại diện cho phòng hành chính nhân sự, Chị Đặng Thị Ngần đưa khán giả trở về dòng sông quê hương đầy ắp kỷ niệm tuổi thơ với tiếng hát nồng nàn, tha thiết chiếm được cảm tình của các thành viên ban giám khảo cũng như các thành viên trong công ty.

Năm nay, Chị Ngô thị Sâm là hiện tượng của giải giọng hát H-PEC. Tuy chưa từng lên sân khấu lần nào nhưng chị cùng Anh Bùi Ngọc Tình thể hiện rất thành công bài hát” Tình ta biển bạc đồng xanh”.

Phần thi đầy tính sáng tạo, độc đáo của Ms H-PEC 2011 Nguyễn Ngọc Anh mang đến sự bất ngờ và thú vị. Trẻ trung, thông minh, dí dỏm, hài hước, qua bài hát “ Nợ duyên” chị mang đến một không khí sôi nổi, vui tươi cùng những tràng vố tay không dứt.

Đại diện phòng dự án, Chị Đào Thanh Hoa trải lòng với khán giả qua bài hát “ Khúc hát sông quê”. Chị là giọng ca nữ triển vọng của H-PEC Việt Nam Mặc dù đang bầu bí nhưng hai mẹ con chị vẫn nhiệt tình tham gia cuộc thi.

“Tứ Ca” đến từ phòng Marketing – NCSP vẽ lên bức họa đồng quê, bằng những lời bài hát vui nhộn, phong cách biểu diễn đầy tính ngẫu hứng.

Dịu dàng, thầm lắng, Chị Nguyễn Thị Thùy đến từ Phòng kế toán cất lên bài hát ca ngợi những hy sinh lặng lẽ của “ mẹ” một tác phẩm khá quen thuộc của Nhạc sỹ Phan Long.

Anh Nguyễn Khắc Trường cùng Anh Trần Anh Thép thay mặt công ty tặng hoa và quà cho toàn thể chị em phụ nữ H-PEC Việt Nam.

JoomShaper