HPEC hỗ trợ chương trình giao lưu trực tuyến của Báo điện tử DCSVN

 

Vào 8h30 sáng ngày 09/05/2013, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam phối hợp cùng Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức giao lưu trực tuyến với bạn đọc của Báo về chủ đề “Đóng góp ý kiến vào Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi)".

Tới dự Chương trình, về phía Bộ Tài nguyên và Môi trường có ông Nguyễn Mạnh Hiển – Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường; ông Lê Thanh Khuyến - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý đất đai. Tới dự còn có đại diện lãnh đạo và cán bộ một số Cục, Vụ, đơn vị thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường và đại diện các cơ quan liên quan; ông Nguyễn Khắc Trường - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần HPEC Việt Nam – đại diện đơn vị hỗ trợ tổ chức Chương trình.

Về phía Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam – đơn vị tổ chức Chương trình có đồng chí Đào Ngọc Dũng – Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập; các đồng chí trong Ban Biên tập và cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của Báo. Tới dự, theo dõi và đưa tin về Chương trình còn có phóng viên của một số cơ quan báo chí, phát thanh, truyền hình Trung ương và Hà Nội.

HPEC Việt Nam rất vinh dự được là đơn vị tài trợ cho sự kiện này như một đóng góp cho sự phát triển của Website Đảng Cộng Sản Việt Nam. Hy vọng rằng trong thời gian tới, HPEC sẽ được đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung của kinh tế, chính chị và xã hội của Việt Nam.

Một số hình ảnh của chương trình giao lưu trực tuyến:

 

Thứ trưởng Nguyễn Mạnh Hiển (ngồi giữa) trả lời bạn đọc

Ông Nguyễn Khắc Trường – Tổng giám đốc HPEC Việt Nam (Thứ 2 từ phải sang)

cùng các vị khách mời nhận ảnh lưu niệm từ Phó Tổng Biên tập Báo điện tử

Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Văn Thắng.

 

 

 

Ông Nguyễn Khắc Trường – Tổng giám đốc HPEC Việt Nam (Thứ 7 từ phải sang)

chụp ảnh lưu niệm cùng các vị khách mời

 

Sơn Tùng

 

 

JoomShaper