HPEC Việt Nam - Top 100 thương hiệu " Hàng tốt - Dịch vụ hoàn hảo"

 Chương trình bình chọn Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo năm 2014 là chương trình được tổ chức nhằm mục đích lựa chọn ra những sản phẩm – dịch vụ tiêu biểu của các doanh nghiệp đáp ứng các tiêu chí cơ bản: Sản phẩm – dịch vụ có chất lượng tốt, uy tín cao đối với người tiêu dùng, có sức cạnh tranh cao, sản phẩm –dịch vụ thân thiện môi trường, thuận tiện sử dụng…Qua đó cung cấp thông tin từ  tổ chức bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng về hàng hóa, dịch vụ uy tín của các doanh nghiệp tiêu biểu nhằm giúp người tiêu dùng thuận tiện trong việc lựa chọn được hàng hóa tốt, dịch vụ hoàn hảo và ưu tiên hơn trong việc dùng hàng Việt.

Công ty cổ phần H-PEC Việt Nam rất vinh dự khi nằm trong top 100 doanh nghiệp có sản phẩm và dịch vụ tiêu biểu được người tiêu dùng bình chọn năm 2014. Chúng tôi cam kết tiếp tục duy trì và phát triển hệ thống sản phẩm và dịch vụ mang thương hiệu HPEC với tiêu chí “ Chất lượng là chiến lược của chúng tôi” để mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích cao nhất.

Lễ tôn vinh và trao bằng chứng nhận cho các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu trong khuôn khổ chương trình Khảo sát & bình chọn Hàng Việt Tốt - Dịch Vụ Hoàn Hảo do người tiêu dùng bình chọn năm 2014 diễn ra vào lúc 09h30 ngày 12 tháng 07 năm 2014 tại Nhà Hát ca múa nhạc Việt Nam số 8 Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình - Hà Nội và truyền hình trực tiếp trên kênh H1- Đài truyền hình Hà Nội. Sau đây là một vài hình ảnh đại diện của HPEC tham dự nhận giải thưởng của chương trình:

 

HPEC VIETNAM

JoomShaper