HPEC ĐẠI DIỆN CHÍNH THỨC CHO BXB TẠI TAIWAN EXCELLENCE 2015

 

Taiwan Excellence – chiến dịch quốc tế do Cục Thương Mại Đài Loan tổ chức và Hội đồng phát triển Ngoại Thương Đài Loan (TAITRA) thực hiện với mục đích giới thiệu và quảng bá những sản phẩm hàng đầu Đài Loan tới các thị trường đang phát triển – vừa chính thức khai mạc năm thứ 6 tại Việt Nam.

Tiếp nối 5 năm tổ chức thành công tại Việt Nam, Taiwan Excellence 2015 tiếp tục mang tới người tiêu dùng Việt những sản phẩm đạt giải thưởng xuất sắc từ 69 thương hiệu trong nhiều lĩnh vực. Điển hình trong lĩnh vực công nghệ thông tin, có sự góp mặt của các thương hiệu: Acer, Asus, D-Link, Optoma, BXB, Plustek, BenQ, DrayTek, Silicon Power, Transcend, Apacer và  Edimax...

 Một khu vực trưng bày của Taiwan Excellence tại khu trung tâm thương mại Royal City

Tại Taiwan Excellence 2015, những tên tuổi hàng đầu trong giới công nghệ được dịp «phô diễn» tất cả những tinh hoa của mình, trong đó phải kể đến Công ty điện tử BXB - đại diện chính thức là Công ty Cổ phần HPEC Việt Nam, chuyên sản xuất và xuất khẩu các mặt hàng điện tử và hệ thống phòng hội nghị kỹ thuật cao uy tín nhất Đài Loan.

Đại diện Công ty HPEC giới thiệu các sản phẩm của Phòng họp kỹ thuật số

HPEC vinh dự là đại lý phân phối độc quyền của công ty BXB tại Việt Nam. Với khả năng đột phá công nghệ, HPEC đã và đang cung cấp, phát triển các thiết bị số sử dụng trong phòng họp hội nghị. Để đáp ứng các nhu cầu ngày càng phong phú của khách hàng, HPEC đã đưa ra một loạt giải pháp cho hệ thống quản lý phòng họp kỹ thuật số thông minh giúp nâng cao hiệu quả công việc cho khách hàng như: Hệ thống phòng họp KTS EDC, hệ thống phòng họp KTS FCS, hệ thống phòng họp KTS UFO.

Công ty có gian hàng tại khu trung tâm hội chợ, với không gian rộng thuận tiện cho việc bài trí sản phẩm và trình chiếu demo dịch vụ phòng họp hội nghị kỹ thuật số. Khách hàng được trải nghiệm và cảm nhận dịch vụ trực tiếp nên rất hào hứng khi tham quan gian hàng. Theo dòng xu hướng, các dự án phòng họp thông minh đã được phát triển và những ứng dụng của nó ngày càng phong phú, thiết kế tinh xảo để giúp người sử dụng tối đa hóa được công năng hoạt động.

Bộ sản phẩm của BXB tại gian hàng Taiwan Excellence 2015

Sự kiện Taiwan Excellence năm nay được đánh giá là cơ hội mở để khách tham quan có thể tìm hiểu về các sản phẩm Đài Loan chất lượng cao, trao đổi thông tin hai chiều và xây dựng mối quan hệ hợp tác kinh doanh tốt đẹp.

                                                                                                                                                             KhanhTP

 

JoomShaper