20 nguyên tắc sống của người thắng cuộc

Người chiến thắng, trong bất kỳ cuộc chơi, cuộc đấu hay cuộc đời, không trông chờ vào vận may. Họ nhận thức được rằng tất cả là kết quả của những quyết định, những lựa chọn và nỗ lực của chính bản thân.

Người chiến thắng, trong bất kỳ cuộc chơi, cuộc đấu hay cuộc đời, sẽ không bao giờ trông chờ vào vận may hay phép màu xuất hiện. Họ nhận thức được rằng tất cả là kết quả từ những quyết định, những lựa chọn và đòi hỏi nỗ lực của chính bản thân. Ngược lại, kẻ thua thường đổ lỗi cho hoàn cảnh hoặc viện dẫn lý do.

 Trong sự nghiệp cũng vậy, thắng hay thua trong cuộc đua nghề nghiệp không quyết định bởi định mệnh, mà nó là sự chọn lựa, là tâm thế, và sự sẵn sàng. Nhà chiến lược kinh doanh và marketing cho nhiều công ty trên toàn thế giới, đồng thời còn nhà diễn thuyết, tác giả sách, và là một vận động viên kỳ cựu, Dan Waldschmidt chia sẻ 20 nguyên tắc (sống) nếu bạn muốn trở thành người thắng cuộc. 

Swizzle: Loại bỏ thư rác trên Gmai, Yahoo! Mail


Hpec gửi tới các bạn một mẹo nhỏ để hạn chế thư rác gửi đến hòm thư của bạn. Đó là dịch vụ trực tuyến Swizzle giúp bạn xóa sạch thư quảng cáo ra khỏi hộp thư Gmail, Yahoo! Mail, đồng thời ngăn chặn việc những thư này được gửi đến trong tương lai.

làm việc nhóm: Cách truyền thông của người Việt


Thông tin cần thiết để xử lý công việc, nhưng đôi khi cùng trong một công ty, một phòng mà thông tin chưa chắc đã đến được với mọi người. Tại sao lại vây? Câu trả lời đó là cách truyền thông đặc biệt của người Việt nam. Có thể là do thói quen, cách sống………

Trang 1 / 5

JoomShaper