Sản phẩm mới

Giải pháp độc đáo – tiên tiến nhất trên thế giới trong thiết bị âm thanh hình ảnh.

Hệ thống loa Prokit dành cho máy chiếu H-PEC

Sự kết hợp giữa âm thanh và hình ảnh sẽ mang lại hiệu ứng sâu trong giảng dạy, học tập, và thuyết trình. Những trải nghiệm thú vị từ hình ảnh sống động của chiếc máy chiếu sẽ được nhân lên gấp nhiều lần khi kết hợp với nền âm thanh trung thực và sắc nét của hệ thống loa không dây kỹ thuật số H-PEC Prokit.


Tính độc đáo của hệ thống loa dành cho máy chiếu H-PEC Prokit là có thể kết hợp với mic không dây, cung cấp một giải pháp đơn giản mà hiệu quả về âm thanh cho các phòng họp, lớp học, giảng đường……..

Ấn tượng đầu tiên về hệ thống loa này là sự gọn nhẹ và dễ lắp đặt, trọng lượng của loa chỉ có 1.5kg, thiết kế chia thành hai phần ghép lại với nhau bằng móc nên có thể đặt ở mọi vị trí hay treo trên trần nhanh chóng và dễ dàng.

Có được kết cấu gọn nhẹ như vậy do hệ thống loa tích hợp âm ly sử dụng công nghệ kỹ thuật số Class D và bộ nhận tín hiệu thiết bị không dây công nghệ 2.4G .

Hiện nay, công nghệ Class D được ứng dụng rộng rãi trong các thiết bị âm thanh bởi lượng điện tiêu thụ thấp, linh kiện nhẹ,công suất cao hơn các công nghệ khác như Class A, class AB…

Loa H-PEC Prokit có vùng hoạt động rộng, thiết kế âm vang dạng ống mang đến một không gian âm thanh trung thực, rõ nét. Bên cạnh đó, ưu thế của công nghệ không dây 2.4G mở rộng tần số để giảm độ ồn từ tín hiệu và nâng cao độ đảm bảo truyền tin. Chính nhờ công nghệ này đã kết hợp tính năng của loa và Mic không dây tạo thành sự hoàn chỉnh của hệ thống âm thanh hình ảnh phục vụ cho công tác giảng dạy và hội họp.

Nhưng vấn đề nổi bật của hệ thống loa không dây H-PEC prokit là tính kinh tế của giải pháp mang lại cho các trường học đã có máy chiếu. Nếu một phòng học, hoặc giảng đường để có hệ thống âm thanh tương tự như H-PEC Prokit thì cần có âm ly, loa, Mic, các thiết bị này sẽ đẩy chi phí lên cao hơn, không những thế, việc lắp đặt kết nối các thiết bị với nhau phức tạp với nhiều dây chạy làm giảm tính thẩm mỹ của hệ thống.

JoomShaper