Phòng học độc đáo cho môn Ngoại ngữ H-PEC LL 3000

Với sự kết hợp giữa các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu của Đài Loan và Việt Nam, thời gian gần đây H-pec Việt Nam tiếp tục cung cấp cho thị trường một giải pháp mới dành riêng cho môn học ngoại ngữ đó là phòng học H-Pec LL3000.

Cấu hình kỹ thuật đơn giản nhưng hiệu năng vô cùng cao, phòng học ngoại ngữ H-pec LL3000 tiện dụng hơn bất kỳ một giải pháp nào trên thị trường khi sử dụng để dạy và học ngoại ngữ.

Giải pháp H-pec LL3000 là sự kết hợp giữa phần cứng và phần mềm, hệ thống (thiết bị) chỉ gồm máy tính giáo viên, máy xử lý dữ liệu giáo viên, máy học viên và tai nghe nhưng vẫn cung cấp đầy đủ các chế độ học tập đa dạng, tạo ra một môi trường chủ động, mang lại kết quả học tập cao cho các học viên.

Giao diện máy tính giáo viên sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt, giáo viên nhập tên lớp, tên học viên, sắp xếp học viên trên sơ đồ lớp học theo ý muốn từ đó có thể quản lý học viên một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, với việc sử dụng phần mềm sẽ cho phép hệ thống có sự đa dạng hơn hẳn về tính năng: giáo viên soạn bài kiểm tra trắc nghiệm, bài thi nghe nói, hệ thống sẽ tự động chấm điểm bài thi, lưu vào file,...

Học viên được học tập, thảo luận theo nhóm, theo cặp và giáo viên có thể tham gia trao đổi trực tiếp với các nhóm, hoặc từng thành viên trong lớp,tính năng này giúp việc rèn luyện kỹ năng nghe nói- cũng như phản xạ ngôn ngữ của học viên tốt hơn.

Bên cạnh các tính năng đầy đủ cho việc dạy và học ngoại ngữ, điểm nổi bật của phòng học ngoại ngữ H-pec LL3000 chính là đường truyền tín hiệu âm thanh rõ nét giúp mang lại hiệu quả cao nhất cho việc tiếp thu ngoại ngữ

Hệ thống H-pec LL3000 đơn giản, tính ứng dụng thực tế cao, lắp đặt và sử dụng đơn giản, nhanh chóng, chi phí hoàn toàn hợp lý, hỗ trợ tối đa trong quá trình hướng dẫn sử dụng chính là những lý do vì sao khách hàng nên lựa chọn để đáp ứng nhu cầu về một phòng học ngoại ngữ hiện đại hay một phòng hội họp.

JoomShaper