Máy chiếu H-PEC H4510N- Máy chiếu dành cho phòng họp, hội trường lớn.

Máy chiếu xuất hiện lần đầu tiên trên thế giới vào thế kỷ XVII, qua thời gian phát triển, đến ngày nay chia thành nhiều dòng máy hiện đại với các nhu cầu sử dụng khác nhau như máy chiếu phim, máy chiếu dùng cho hội họp, máy chiếu tại gia, máy chiếu công nghệ 3LCD, DLP...

Trong các công nghệ máy chiếu thì công nghệ 3LCD luôn dẫn đầu về chất lượng màu sắc-hình ảnh, chính vì vậy mà công nghệ này được dùng rất nhiều ở lĩnh vực giảng dạy, thuyết trình và hội họp. ..

Máy chiếu H-PEC H4510N mang các ưu điểm của công nghệ 3LCD, cường độ sáng 4500 lumens, độ phân giải cao XGA 1024*768 tối đa lên tới SXGA 1280*1024 pixels sẽ là sản phẩm lý tưởng cho các cuộc họp, giảng dạy tại các khán phòng, giảng đường lớn.

Vỏ bên ngoài máy chiếu sử dụng tông màu trắng sang trọng, Ống kính nằm sâu trong thân máy, đi kèm nắp đậy rời, vòng xoay chỉnh nét và zoom riêng biệt nằm phía trên. Cổng giao tiếp gồm 2 cổng VGA vào và VGA ra, Composite, video, S-Video, các ngõ âm thanh vào/ra, cổng USB kết nối với máy tính và cổng điều khiển RS-232...

Sự thân thiện của sản phẩm thể hiện ở menu tiếng việt, chế độ điều khiển từ xa bằng bút chỉ laser với tính năng lật trang văn bản từ mọi vị trí tạo sự thuận tiện linh hoạt cho người sử dụng .

Sản phẩm được sản xuất tại công ty hàng đầu về thiết bị trình chiếu tại Đài loan, nên chất lượng máy chiếu H4510N luôn ổn định, hình ảnh chân thực, màu sắc sống động , trình chiếu được trên mọi phông nền và môi trường nhiều ánh sáng.

N.H

JoomShaper