Bút chỉ laser thiết bị hiện đại cho máy chiếu đa năng

Ngày nay, máy chiếu đóng một vai trò quan trọng trong công tác giảng dạy, thuyết trình, hội họp. Không chỉ giữ chức năng hỗ trợ mà những hiệu ứng hình ảnh sống động của máy chiếu giúp các giờ giảng bài, buổi họp công ty hay hội nghị khách hàng.

Đối với nhà sản xuất, việc ứng dụng công nghệ hiện đại để cải tiến, hoàn thiện tính năng của sản phẩm là chiến lược hàng đầu, nhằm mục đích phục vụ các lợi ích của khách hàng tốt nhất. Dựa trên những ưu điểm của máy chiếu thông minh H-PEC IB, H-PEC Việt Nam sử dụng giải pháp mới cho sản phẩm máy chiếu đa năng thông thường.

Nếu máy chiếu thông minh H-PEC IB, giải phóng người sử dụng khỏi chiếc máy tính, linh hoạt trong giảng dạy thuyết trình thì trước đây máy chiếu đa năng thông thường không có được tính năng như vậy, bởi dòng máy này vẫn phụ thuộc vào con chuột, bàn phím máy tính.

Sau một thời gian tìm hiểu thực tế, H-PEC Việt Nam đưa vào sử dụng bút chỉ laser vào các model máy chiếu đa năng H2610N, H3010N, H3510N, H4510N….

Bút chỉ laser với tính năng trình chiếu từ xa, sẽ tạo ra thay đổi cho người sử dụng máy chiếu đa năng. Với hình dáng nhỏ gọn, trên thân bút là hai phím bấm, bút chỉ laser cho phép người sử dụng có thể lật trang văn bản trình chiếu từ mọi khoảng cách. Nhờ vậy, người thuyết trình, giảng dạy di chuyển dễ dàng tạo sự thoải mái, tính liền mạch của bài giảng… Phía đầu bút là một đèn led, dùng để chiếu lên màn hình có tác dụng nhấn mạnh vào các vấn đề quan trọng cần làm nổi bật với người nghe.

Giải pháp tuy đơn giản, nhưng mang lại sự tiện ích lớn trong giảng dạy, thuyết trình. Với đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật cao cấp, H-PEC Việt Nam sẽ không ngừng đổi mới sản phẩm, hứa hẹn trong tương lai sẽ còn nhiều công nghệ đặc biệt đưa ra thị trường Việt Nam.

NH

JoomShaper