Bảng điện tử HPEC khơi nguồn cảm hứng sáng tạo

Những hình ảnh sống động hiện lên và dường như có thể bước ra từ chiếc bảng điện tử HPEC. Hơn thế học sinh có thể chạm tay vào điều khiển thao tác theo ý mình. Niềm vui, sự hào hứng học tập được nhân lên rất nhiều từ Bảng điện tử viết tay của HPEC Việt nam.

Bảng điện tử không còn mới lạ với trường học hiện nay bởi những tính năng da dạng ứng dụng trong giảng dạy và học tập. HPEC Việt nam vừa đưa vào thị trường dòng sản phẩm bảng điện tử viết tay đôi. Học sinh được tương tác trực tiếp trên bảng bằng ngón tay và hai học sinh có thể sử dụng cùng một lúc.

Chủ động trong giảng dạy với nguồn tài nguyên dữ liệu phong phú, đối với môn hình học chỉ cần một thao tác đơn giản vẽ bằng tay giáo viên và học sinh có ngay các hình học, hay đường thẳng theo ý muốn bởi bảng điện từ cảm ứng theo từng nét vẽ. Bảng có thể viết bằng tay, nhưng cũng có thể chọn đa dạng các chế độ bút viết với nhiều màu sắc tùy chọn theo ý muốn để có thể thể truyền tải thông tin. Giáo viên có thể chủ động dùng chế độ tẩy xóa chữ hay xóa hình học.

Trong bài giảng nếu giáo viên cần nhấn mạnh vào một đặc điểm hay yếu tố nào đó thì có thể sử dụng chế độ kính núp để phóng to hình ảnh đó lên, đặc biệt có thể sử dụng chế độ khoanh vùng tối sáng làm nổi bật tạo dấu ấn sâu sắc với bài giảng cho học sinh.

Với giáo án điện tử thì trong các bài tập, cô giáo có thể ẩn phần đáp án bằng tính năng che màn hình. Bảng điện tử hai bút của HPEC Việt nam cho phép truy cập lấy dữ liệu âm thanh, hình ảnh, từ các nguồn như Internet, máy scan, mấy ảnh chèn vào bài giảng. Nguồn tài liệu phòng phú, trực quan, hình ảnh sống động như bước ra từ cuộc sống tạo niềm say mê thích thú với học sinh.

Các chức năng mở thêm trang mới, chụp ảnh, thực hiện lại từng thao tác trên bảng giúp giáo viên linh hoạt trong việc giảng dạy, giúp học sinh ghi nhớ rõ nét các kiến thức vừa học.............

Bảng viết tay hai bút của HPEC Việt nam với nhiều tính năng hiện đại, tạo tính tương tác cao sẽ là phương tiện hữu ích cho công tác giảng dạy và học tập ở trường học hiện nay.

JoomShaper