Hpec Miền Nam – Đơn vị đầu tàu trong các hoạt động xã hội của Hpec

Từ những hoạt động mang tính chất từ thiện đến các hoạt động đóng góp nhằm vào thế hệ trẻ của đất nước đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục. Đây là những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa và mang đậm tính dân tộc của Công ty Cổ Phần HPEC Việt Nam nói riêng và của người dân Việt Nam nói chung.

Là một đơn vị đi đầu trong những hoạt động xã hội và có những đóng góp lớn cho sự nghiệp giáo dục nước nhà, Chi nhánh Công ty CP HPEC Việt Nam tại TP Hồ Chí Minh hay còn gọi với cái tên thân thuộc HPEC Miền Nam xứng đáng được biểu dương trong năm 2013 không chỉ vì những thành tích trong hoạt động kinh doanh mà còn đối với những hoạt động xã hội.

 

Bà Nguyễn Thị Thu Huyền – Giám đốc Chi Nhánh TP Hồ Chí Minh – Chụp ảnh lưu niệm

sau một sự kiện xã hội

Song hành với phát triển hoạt động kinh doanh, với truyền thống tương thân tương ái, hướng đến cộng đồng, cán bộ và nhân viên Hpec Miền Nam luôn ý thức được “sứ mệnh” chung mà Hpec hướng tới từ khi thành lập. Hướng tới những đóng góp dù là nhỏ nhất cho nền giáo dục Việt Nam, hỗ trợ các hộ nghèo, nhân dân các vùng bị thiên tai; đồng thời đóng góp xây dựng các công trình phúc lợi và văn hoá cộng đồng là những hoạt động nổi bật nhất của Hpec Miền Nam trong nhiều năm qua, đó là một phần trong chiến lược phát triển của Hpec Việt Nam từ khi thành lập.

Với phương châm của Ban lãnh đạo Công ty: Không khoa trương, không hình thức, phải thiết thực, hiệu quả, những cán bộ và thế hệ trẻ của Hpec Miền Nam luôn sẵn sàng tham gia trực tiếp vào các hoạt động xã hội để đem đến hiệu quả cao nhất đối với cộng đồng. Hpec luôn dành sự quan tâm lớn đến hoạt động giáo dục, đặc biệt là việc dạy và học trong nhà trường, các chương trình khuyến học cũng như những sân chơi của học sinh, sinh viên. Điển hình như việc Hpec tài trợ chương trình “Đố vui để học” tại Bình Dương. Bên cạnh đó, những đóng góp của Hpec dành cho giáo dục như tài trợ xây nhà truyền thống Chu Văn An ở Sở Giáo Dục và Đào Tạo Bình Dương là những điểm sáng trong hoạt động của Hpec Miền Nam những năm qua.

 

Hpec Việt nam chi Nhánh TP Hồ Chí Minh tài trợ chương trình

“Đố vui để học” tại tỉnh Bình Dương

 

Luôn hướng đến giáo dục và thế hệ trẻ là tôn chỉ trong các hoạt động xã hội của Hpec Việt nam 

 

Hpec Việt nam chi Nhánh TP Hồ Chí Minh tài trợ xây nhà truyền thống

Chu Văn An tỉnh Bình Dương

 

Một trong những Phòng học Lab Hpec Việt nam chi Nhánh TP Hồ Chí Minh tài trợ

Không dừng lại ở những hoạt động xã hội mang tính thời điểm, Hpec còn hướng đến việc cống hiến cho sự phát triển bền vững của xã hội. Trước mắt và trong tương lai, theo định hướng của Ban lãnh đạo Hpec, chắc chắn Hpec Miền nam nói riêng và Công ty CP Hpec Việt nam nói chung sẽ còn có nhiều đóng góp hơn nữa trong các hoạt động xã hội đặc biệt là góp một phần nhỏ bé vào sự phát triển của sự nghiệp giáo dục của các địa phương.

Sơn Tùng

 

 

 

JoomShaper