Hpec Việt Nam – Nhìn lại sự kiện nổi bật năm 2013

Có được những thành công ấy, chắc chắn phải bắt nguồn từ nội lực, từ sự đoàn kết một lòng của toàn thể cán bộ nhân viên Hpec tại mọi miền của đất nước đang làm việc hăng say vì sứ mệnh chung của tập thể. Hãy dành một vài phút để điểm lại một số sự kiện nổi bật của Hpec trong năm 2013.

Đầu năm 2013, Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Hpec đã cùng tham dự vào một hành trình “đi lễ đầu năm” tại Yên Tử. Vạn vật luôn luôn thay đổi đặc biệt là trong những ngày đầu xuân. Và con người cũng vậy, mỗi người một ý nguyện chân thành, mong muốn bày tỏ tấm lòng thành kính của mình với đức Phật, tổ tiên. Chính vì vậy, có thể nói tục lễ chùa đầu xuân của người Việt không chỉ mang ý nghĩa tín ngưỡng mà còn là nét văn hóa tốt đẹp, đáng để lưu truyền. Đồi với Hpec đó thực sự là một hoạt động ý nghĩa. Thông qua hành trình này, Hpec còn mong muốn sẽ đem lại cho cán bộ nhân viên của mình những khoảng lặng tĩnh tâm để chuẩn bị cho một chặng đường 2013 đầy những biến động của thời cuộc.

Ban lãnh đạo và cán bộ, nhân viên Hpec chụp ảnh lưu niệm tại

Thiền viện trúc lâm Yên Tử

Vào ngày 17/06/2013 tại Nhà hàng nổi EUREKA bên Hồ Tây, Công ty CP HPEC Việt Nam đã long trọng tổ chức “Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty (18/06/2003 – 18/06/2013)”. Buổi lễ có sự tham dự của Banh lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên của Hpec Việt nam.

Sau 10 năm xây dựng và  phát triển, Công ty CP HPEC Việt Nam đã có được nhiều thành tích lớn và khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực thiết bị giáo dục tại thị trường Việt nam. Từ những ngày đầu tiên thành lập đến nay, HPEC đã phát triển vững mạnh về mọi mặt đồng thời thúc đẩy thị trường phát triển thông qua sức mạnh cạnh tranh toàn diện về sản phẩm, dịch vụ, nhân lực, công nghệ và kinh nghiệm quản lý đưa Hpec luôn ở vị trí tiên phong và từng bước trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực thiết bị giáo dục.

Buổi lễ diễn ra trang trọng nhưng trong không không khí đầm ấp, gia đình

Buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập không chỉ là một dấu mốc quan trọng của HPEC Việt Nam trong suốt chặng đường phát triển mà còn là một dịp trọng đại để HPEC thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết trong nội bộ HPEC đồng thời gửi một thông điệp đến quý khách hàng về văn hóa doanh nghiệp tại Công ty CP HPEC Việt Nam.

Nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập HPEC Việt Nam, giải bóng đá Hpec 10 năm cũng đã kết thúc vào ngày 15/06/2013 với chức vô địch thuộc về Phòng Kỹ thuật – Bảo hành. Giải bóng đá là một phần trong kế hoạch phát triển văn hóa nội bộ và dèn luyện thể chất sức khỏe của HPEC. Giải bóng đá kết thúc cũng đã mang lại nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau trong mỗi nhân sự HPEC nhưng trên tất cả giải bóng đá mang lại không khí thể dục thể thao mạnh mẽ trong nội bộ.

Ban lãnh đạo Hpec trao giải nhất Giải bóng đá

chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Hpec

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập công ty, từ ngày 04 đến 07/06/2013, Công ty Cổ Phần HPEC Việt Nam đã tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2013 tại Băng Kốc, Thái Lan. HPEC đã đem đến một hành trình đầy những khám phá và trải nghiệm mới đến toàn thể quý khách hàng tại mảnh đất được mệnh danh là “xứ sở chùa Vàng”.

Kết thúc “Hội nghị khách hàng” năm 3013 và hành trình khám phá xứ sở Chùa Vàng, HPEC luôn hy vọng được gửi tới quý khách hàng một khoảng thời gian thư giãn hoàn hảo nhất để chúng ta cùng trở lại với guồng quay bất tận của cuộc sống bộn bề lo toan. Hội nghị đã để lại những ấn tượng đẹp và sâu sắc trong mắt mỗi người tham dự và hình ảnh đất nước, con người Thái Lan chắc hẳn sẽ đem lại cho quý khách hàng những hồi ký đáng nhớ.

Quý vị khách mời tham gia

hành trình khám phá đất nước - con người Thái Lan

Đồng thời, nhân dịp này HPEC Việt Nam cũng đã tiến hành trao thưởng nhiều phần quà cho Quý khách hàng tham dự. Đặc biệt là phần thưởng “01 chiếc xe máy LX125” trị giá 70.000.000đ cùng nhiều phần thưởng giá trị khác mà HPEC dành tặng cho quý khách hàng đã có nhiều đóng góp lớn cho HPEC trong suốt thời gian 10 năm xây dựng và phát triển.

Ông Vi Minh Tuân – Giám đốc kinh doanh HPEC (Bên trái) trao tặng

phần thưởng “01 chiếc xe máy LX125” cho Ông Nguyễn Tiến Thăng – Giám đốc

Công Ty Cổ Phần Sách Mặt Trời

Năm 2013 sắp kết thúc với nhiều thành tích đáng kể trong hoạt động kinh doanh, nhưng quan trọng hơn, tập thể Hpec đã xây dựng ngày càng đoàn kết hơn thông qua các hoạt động phong trào nội bộ. Một năm với nhiều sự kiện đặc biệt đã tổng kết lại chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển của Hpec đã để lại nhiều ấn tượng đậm nét trong mắt khách hàng cũng như cán bộ nhân viên Hpec. Hy vọng rằng năm 2014, Hpec sẽ còn đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong mọi lĩnh vực kinh doanh để góp sức mình vào sự nghiệp phát triển giáo dục chung của nước nhà.

Sơn Tùng

JoomShaper