Chúc mừng năm mới 2014!

Chúc mừng năm mới 2014!

Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể CBCNV Hpec Việt Nam, chúng tôi gửi đến Quý Khách hàng lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng cùng gia quyến một năm thật nhiều HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã, đang và tiếp tục ủng hộ, giúp đỡ, hỗ trợ Hpec Việt Nam trong thời gian qua.

Năm 2013 đã qua, có thể nói là năm dấu ấn của sự khó khăn. Song bên cạnh sự phấn đấu làm việc không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên Hpec thì sự tin chọn và ủng hộ giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng đã giúp Hpec Việt nam khẳng định được vị thế của mình, liên tục trong suốt 10 năm qua. Những chứng nhận, bằng khen và giải thưởng Hpec đã nhận được là minh chứng về lời hứa “Chất lượng là chiến lược của chúng tôi” dành cho khách hàng.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng trong năm 2014 này. Chúng tôi cam kết luôn cố gắng cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 

Một lần nữa, thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể CBCNV Hpec Việt Nam, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ hết sức quý báu và chân thành của Quý khách hàng, với nền tảng vững chắc đó, Hpec Việt Nam chắc chắn đạt kết quả tốt đẹp trong năm 2014.

Chúc Quý khách hàng một mùa xuân tươi đẹp, chúc toàn thể gia đình Hp.

 

JoomShaper