Tây Thiên - Chuyến đi du xuân đầu năm mới 2019

Đầu xuân năm mới, thời điểm trời đất giao hòa cũng là lúc cây cối đâm chồi nảy lộc khiến cho khung cảnh muôn nơi tràn ngập sức sống và đẹp đến lạ kỳ. Trong thời khắc tươi đẹp ấy, ngày 16/02/2019 (tức ngày 12/01/2019 âm lịch), các thành viên HPEC Việt Nam đã cùng nhau thưởng lãm cảnh đẹp, nét thanh tịnh chốn linh thiêng tại Tây Thiên, Vĩnh Phúc.

Đi lễ đầu năm là một hoạt động thường niên của công ty, không chỉ là dịp để cầu may, tìm sự bình an thanh tịnh mà còn là dịp để các thành viên công ty hiểu nhau, gắn bó với nhau hơn. Mỗi người đến Chùa đều có những mong nguyện khác nhau, người cầu tài lộc, người cầu bình an, người thì cầu sức khỏe cho bản thân, gia đình nhưng tất cả đều cầu chúc chung cho HPEC ngày một vững mạnh, thành công trên con đường dài phía trước.

Chuyến đi kéo dài cả ngày dưới tiết trời mát mẻ thuận lợi nên toàn thể mọi người rất hào hứng chiêm bái cảnh chùa và vui vẻ chụp ảnh cùng nhau.

Đây không chỉ là chuyến đi mang tính chất tâm linh mà qua đó cũng là “sợi dây” thắt chặt tình đoàn kết, là một kỷ niệm đẹp khó quên của gia đình lớn HPEC. Những chuyến đi như thế này đã trở thành thông lệ, là một trong những hoạt động góp phần tạo nên văn hóa doanh nghiệp của công ty

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong chuyến du xuân, lễ chùa của tập thể công ty:

 

 

 

Hi vọng rằng năm mới này, mọi điều ước nguyện, mọi lời cầu chúc của các thành viên sẽ thực hiện. Và sau chuyến đi, trở lại với công việc, chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm 2019.

JoomShaper