MỪNG SINH NHẬT H-PEC TRÒN 17 TUỔI

Hàng năm cứ vào ngày 18/06, toàn thể CBNV lại cùng nhau rộn ràng chúc mừng Công ty nhận thêm một tuổi mới. Năm nay, tiệc sinh nhật mừng Công ty tròn 17 tuổi được tổ chức vô cùng ấm cúng ngay tại “đại bản doanh” H-PEC, có sự tham dự đông đủ của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV.

Mỗi năm thêm một tuổi, mỗi năm thêm một trưởng thành. 17 năm đối với một đời người không phải là dài, nhưng đối với Công ty thì đó là cả một hành trình kiên trì phấn đấu. Trong 17 năm qua, mỗi thành viên H-PEC đều luôn cố gắng nỗ lực, nâng cấp sản phẩm - dịch vụ nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của tất cả Quý khách hàng.

Chúng tôi luôn tự hào về điều đó!

 

- Đối với mỗi thành viên H-PEC, Công ty đã trở thành mái nhà thứ hai của mình và mỗi người đồng nghiệp ở đây đều là những người anh, chị, em thân thiết trong một gia đình

Phát biểu khai tiệc, ông Nguyễn Huy Văn – Phó Tổng giám đốc Công ty đã gửi lời cám ơn chân thành tới các khách mời đã đến chung vui với sự kiện đầy ý nghĩa này. Ông cũng gửi tới toàn thể CBNV đã đồng hành và đóng góp tích cực vào sự trưởng thành của H-PEC: “Phía trước còn có những đỉnh cao mới, chúng ta sẽ sát cánh cùng nhau vượt qua tất cả. Mỗi thành viên trong đại gia đình này nguyện mang tâm huyết, nghị lực và lòng trung thành cùng nhau đưa H-PEC tiến ra biển lớn của sự thành công và phát triển...”.

- Ông Nguyễn Huy Văn – Phó Tổng giám đốc kiêm Trưởng phòng Xuất nhập khẩu gửi tặng hoa mừng sinh nhật tới Đại diện Ban lãnh đạo Công ty -

Buổi tiệc mừng sinh nhật diễn ra không quá hình thức cũng không có những con số đánh giá khô khan, tất cả mọi người ngồi lại với nhau như một gia đình, cùng nhìn lại chặng đường đã qua và hướng đến một tầm nhìn mới, một giá trị mới cho những năm sắp tới. Không khí diễn ra vô cùng thân mật với những tiếng nói cười, những lời chúc mừng sinh nhật đầy ý nghĩa từ tất cả các thành viên. Bữa tiệc nhỏ đã gắn kết thêm tình cảm của mỗi thành viên trong đại gia đình H-PEC, để mọi người có cơ hi hiểu nhau hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc. 

- Tiệc chúc mừng sinh nhật Công ty được tổ chức trong không khí ấm cúng, chan hòa, thể hiện tinh thần gắn bó và đoàn kết của toàn thể nhân viên H-PEC -

Một số hình ảnh nổi bật mừng sinh nhật tuổi 17 của Công ty cổ phần H-PEC Việt Nam:

 

 

 

Kết thúc buổi tiệc, đọng lại trong mỗi người là một cảm xúc rất riêng nhưng tất cả đểu tự nhủ quyết tâm cố gắng nỗ lực, phấn đấu hết mình để cùng nhau đưa công ty phát triển đến những tầm cao mới. Rồi 20 năm, 30 năm sau, các thế hệ kế tiếp sẽ còn phát huy hơn nữa sự cố gắng cống hiến của mình, để Công ty ngày càng vững mạnh.

 

JoomShaper