H-PEC chào đón năm mới 2021!!!

 

Dear 2020,

Bạn chính là một năm nhiều biến động với bao nhiêu khó khăn do dịch bệnh, bão lũ... gây ra. Mình hiểu rằng không chỉ riêng bạn mà tất cả mọi người từng có những lúc cảm thấy rất bế tắc và chán nản, khi cuộc sống thường nhật bỗng dưng lại thay đổi khiến chúng ta buộc phải học cách làm quen và thích nghi với nó. Nhưng bằng một cách nào đó, tất cả chúng ta đã vượt qua một cách kiên cường, để những ngày cuối cùng trước khi chia tay với bạn, gia đình HPEC cùng ngồi xuống nhìn lại năm 2020 của mình, cảm thấy tự hào vì chính bản thân chưa từng nản lòng và dừng cố gắng một giây phút nào.

 

 

HPEC đã cố gắng hoàn thiện và phát triển bản thân hơn mỗi ngày, lao động miệt mài để cố gắng đạt những mục tiêu mà mình đề ra trong năm trước. Cảm ơn mọi người đã luôn bên cạnh, yêu thương, đồng hành và ủng hộ, cảm ơn tất cả!

Thời gian là tài sản quý báu, quý nhất ở chỗ mỗi khoảnh khắc chỉ đến một lần, vậy nên dù là ai ở vị trí nào, hy vọng rằng mỗi chúng ta đều để từng giây phút trôi qua có ý nghĩa. Đừng mải mê với những gì xảy ra ở thì quá khứ mà bỏ lỡ những trang sách mới đang chờ mình viết tiếp ở thì hiện tại và tương lai.

Vậy nên, hãy cùng HPEC tua lại nhanh một năm qua và đặt mục tiêu cho năm tới nhé! 2021 với nhiều thành tựu hơn nữa nào! Happy New Yearrrrrrrrr!

Goodbye 2020.

 

JoomShaper