Chúc mừng năm mới 2022!

Có lẽ đã đến lúc nói lời tạm biệt với năm 2021 rồi, một năm “đáng quên” nhất của tất cả chúng ta!
Trong cả một năm đầy áp lực ấy, mới cảm thấy những gì đã đi qua trước đây, đôi khi còn đơn giản, nhẹ nhàng hơn rất nhiều.
Và cũng chợt nhận ra chúng ta cần phải gửi lời cảm ơn đến chính bản thân mình vì đã chân cứng đá mềm xoay sở trong một năm vất vả đến tầm này. Cũng xin lỗi bản thân vì nhiều lúc cứ sống theo cảm xúc của người khác mà quên đi bản sắc của chính mình, xin lỗi vì cả những lần vấp ngã trong chán nản mà chưa chịu đứng dậy ngay.
Tuy thế, giữa vô vàn sóng gió và thử thách, 2021 vẫn tràn đầy tình yêu thương và hy vọng. Gần hai thập kỷ qua, H-PEC đã gom đủ trải nghiệm để trở thành một thanh niên trưởng thành với tư chất thông minh và một trái tim nhân hậu, đã nhẫn nại và vươn sức gồng gánh vượt qua những thử thách đầy khó khăn ấy.
Nhân dịp chuyển giao ý nghĩa này, gia đình H-PEC cũng xin được cảm ơn các quý thầy cô, các bạn đối tác đã chia sẻ với chúng tôi những công việc đầy thách thức nhưng cũng rất đáng tự hào. Và đặc biệt, H-PEC trân trọng cảm ơn quý khách hàng – cũng là những người bạn vô cùng gần gũi và yêu thương, đã tin cậy và cho phép chúng tôi đồng hành, hỗ trợ các bạn trong suốt gần hai thập kỷ qua. Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của tất cả các bạn.
Năm mới, gia đình H-PEC kính chúc quý thầy cô, quý đối tác, quý anh chị đồng nghiệp cùng gia đình một năm 2022 tràn đầy năng lượng, thuận buồm xuôi gió, gặt hái được nhiều thành công trong công việc.
Happy a coming new year 2022!!
Biết ơn và trân trọng,
H-PEC Việt Nam
JoomShaper