HPEC Việt Nam kết nối những vòng tay yêu thương

Nếu cuộc sống là một bức tranh, thì tình yêu thương con người là những gam màu khiến bức tranh cuộc sống trở nên tươi sáng hơn. Đặc biệt, khi sắc màu ấy được làm từ chất liệu “tấm lòng sẻ chia yêu thương”.

 

 

 

 

 

 

Lựa chọn lĩnh vực kinh doanh giàu tính nhân văn đưa công nghệ hiện đại phục vụ nền giáo dục, công ty cổ phần H-PEC Việt Nam xây dựng giá trị cốt lõi cho sự phát triển của công ty là “tinh thần hợp tác và chia sẻ”. Đây là những giá trị xuyên suốt các hoạt động của H-PEC. Giá trị cốt lõi ấy không chỉ thể hiện trong hoạt động kinh doanh, trong nội bộ công ty, mà còn thể hiện ở sự cảm thông lắng nghe những biến động của nhịp sống, chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn của xã hội. Bằng một loạt các hành động thiết thực như tặng quà trung thu cho các em nhiềm chất độc màu da cam, hay đồng hành cùng chương trình “Vòng tay yêu thương” cùng báo tuổi trẻ Thủ Đô diễn ra trong thời gian vừa qua.

 

 

 

Đối với trường học, các Thầy Cô giáo, các em học sinh, H-PEC Việt nam mang đến cơ hội tiếp cận công nghệ mới cũng như lắng nghe chia sẻ những khó khăn trong công tác giảng dạy và học tập. H-PEC cố gắng tìm kiếm các giải pháp công nghệ hiện đại, phù hợp với môi trường giáo dục Việt nam. Sản phẩm công nghệ của H-PEC Việt nam rút ngắn cho thời gian cho người dạy và học. Hỗ trợ tối đa sự truyền đạt thông tin, sự lĩnh hội kiến thức cho học sinh.Song song với tinh thần chia sẻ với khách hàng, đối tác, không thể thiếu được trong sự phát triển của H-PEC là sự chia sẻ với cộng đồng. Bởi ở đâu đó trong cuộc sống còn có rất nhiều hoàn cảnh, những mảnh đời bất hạnh, thiếu may mắn. Cảm thông với những khó khăn thiếu thốn của các em học sinh vùng cao, H-PEC Việt Nam tích cực tham gia với chương trình “ Vòng tay yêu thương” ủng hộ các em học sinh hai huyện Quan Sơn và Quan Hóa do báo tuổi trẻ Thủ Đô tổ chức.Phát động phong trào “Vòng tay yêu thương” tại công ty, H-PEC Việt nam nhận được ủng hộ nhiệt tình từ các thành viên. Chỉ là những tập vở, sách giáo khoa, quần áo, nhưng chứa đựng những tình cảm chân thành, sự quan tâm của các nhân viên H-PEC. Ngày 26/3, công ty Cổ phần H-PEC Việt Nam đã trao quà gửi tặng các em học sinh hai huyện Quan Sơn và Quan Hóa tại trường THCS Lê Ngọc Hân, quận Hai Bà Trưng.

Đại diện cho công ty cho biết: “Kết nối yêu thương, chia sẻ cộng động là những giá trị mà H-PEC Việt Nam theo đuổi. Đây cũng là giá trị văn hóa truyền thống của người Việt Nam. H-PEC chúng tôi sẽ tham gia vào nhiều hoạt động khác để góp phần nhỏ bé, mang niềm vui, động viên tới những hoàn cảnh khó khăn, thiếu may mắn trong cuộc sống.”.

 

 

 

(Theo báo Hà nội mới)

 

JoomShaper